Quý khách hàng hãy đọc các câu hỏi thường gặp trước khi gửi câu hỏi cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Mứt cam được chế biến như thế nào?

Mứt Cam của Công Ty Cổ Phần Cam Ta được chế biến theo kiểu mứt rem. Sự khác biệt của sản phẩm so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường là cách chế biến mứt của doanh nghiệp. Mứt cam được cấu tạo dựa trên hai thành phần chính là nước cam cô đặc và vỏ cam. Vì là nước cam cô đặc lại nên mứt có vị ngọt đặc trưng của cam và có dạng sệt chứ không cứng như các sản phẩm cùng loại. Ngoài ra, vỏ cam được làm sạch, sắt thành từng miếng và được trộn đều với mứt nên khi ăn sẽ có cảm giác sật sật và rất dễ ăn. Sản phẩm có thể phù hợp với rất nhiều đối tượng kể cả trẻ em và người lớn.

Mật cam được sử dụng làm gì?

Mật cam được sử dụng trong nấu ăn như các loại mật khác. Bên cạnh đó, Mật cam cũng có thể dùng để nấu chè như mật mía, dùng để làm Bingso, đá bào để giải nhiệt mùa hè hoặc cũng có thể cho vào trà gừng để tạo vị ngọt cho trà

Tinh dầu cam có tác dụng gì?

Tinh dầu cam có tác dụng massage trên các vùng bị đau của cơ thể. Ngoài ra mùi hương của tinh dầu rất dịu nhẹ nên sẽ tạo cảm giác dễ chịu và giảm thiểu cảm giác stress đáng kể. Sản phẩm có thể treo trong xe hoặc giúp người sử dụng giảm tình trạng say xe hoặc để trong tủ quần áo để lưu hương thơm.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi